Giới thiệu

Công ty TNHH Hypor Việt Nam (trước đây là công ty TNHH Di Truyền Giống Japfa Hypor) được thành lập từ tháng 8 năm 2012 tại xã Minh Tâm, huyện Hớn Quảng, tỉnh Bình Phước. Hypor Việt Nam là liên doanh giữa Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An và Công ty Hypor B.V – Hà Lan. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực di truyền giống heo và cung cấp heo giống cho thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần cải tạo giống, thúc đẩy ngành chăn nuôi heo Việt Nam phát triển toàn diện, công ty TNHH Hypor Việt Nam cam kết với mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được trải qua một quá trình tạo giống và chọn lọc chuẩn mực và kỹ càng để có được những cá thể heo giống tuyệt vời nhất.


Đàn giống Hypor Việt Nam hiện tại có 650 heo nái cụ kỵ: 400 Yorkshire, 120 Landrace, 80 Duroc, 50 Pietrain cùng 30 heo nọc cụ kỵ. Với đàn giống này, Hypor Việt Nam sẽ hoạt động theo hình tháp từ trên xuống dưới, thay vì đi từ công tác chọn heo trong nước rồi làm tươi máu và nâng cấp dần lên từ heo bố mẹ lên heo ông bà rồi cuối cùng là heo cụ kỵ như các công ty khác. Đi theo quy trình này kéo theo kinh phí đầu tư hàng triệu USD nhưng bù lại, chúng tôi đã rút ngắn 4 lần quá trình cải tạo giống.

Thong tin cong ty JHGC-03

Hệ thống nhân giống hình tháp

 

Trại heo giống cụ kỵ của Hypor Việt Nam được kết nối với hệ thống cải tiến di truyền giống toàn cầu của Hypor. Thông qua mối liên kết này, tính năng di truyền đàn giống cụ kỵ liên tục được cải thiện ngang bằng với sự tiến bộ của di truyền giống thế giới thông qua hệ thống đánh giá BLUP kết hợp với công nghệ đánh dấu gen hiện đại.

Thong tin cong ty JHGC-01

Hệ thống cập nhật & cải tiến di truyền giống toàn cầu của công ty

Quý khách vui lòng xem qua đoạn phim dưới đây, một giới thiệu sơ lược về quá trình ra đời và sứ mệnh của Công ty TNHH Hypor Việt Nam